Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014

Bông thủy tinh cách âm cách nhiệt

         Bông thủy tinh cách âm cách nhiệt như thế nào?     
  
         Bông thủy tinhvật liệu cách âm cách nhiệt được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới, bởi những ưu thế do nó đem lại bao gồm sự vượt trội về tính chất cách âm cách nhiệt, trọng lượng nhẹ, độ bền kéo cao và khả năng phục hồi đặc biệt. 

Bông thủy tinh cách âm
Bông thủy tinh cách âm

       Khả năng cách nhiệt của bông thủy tinh: 

        * Với công trình công nghiệp: Bông thủy tinh cách nhiệt được dùng chủ yếu trong chống nóng mái tole, chống nóng vách, bảo ôn các lò sấy (lò sấy hoa quả), bảo ôn đường ống nước nóng...

        * Với công trình dân dụng: Bông thủy tinh cách nhiệt được dùng trong hệ thống thang máy, hộp kỹ thuật, hệ thống điều hòa trung tâm để cách nhiệt và chống cháy lan.

Bông thủy tinh cách nhiệt
Bông thủy tinh cách nhiệt

        Khả năng cách âm của bông thủy tinh:

·     Bông thủy tinh cách âm được sử dụng nhiều nhất trong những địa điểm có yêu cầu cao và đặc biệt về chất lượng âm thanh như phòng thu, rạp hát, hội trường, phòng karaoke... Đối với mỗi loại hình công trình tùy thuộc mức độ cách âm sẽ lựa chọn bông thủy tinh có tỷ trọng phù hợp. 

·    Bông thủy tinh là một trong những vật liệu cách âm thường gặp và được phổ biến rộng rãi nhất trong cách âm xây dựng. Nhưng cũng vì bề măt thô sơ, dễ có bụi nên đa phần sử dụng ở những chỗ khuất hoặc làm lớp lót trong các bức vách tiêu âm.

·      Phương pháp xử lý bề mặt thường dùng nhất là sử dụng thạch cao đục lỗ, gỗ tiêu âm, gỗ tán âm bọc vải nỉ hoặc sử dụng bông thủy tinh cách âm lót trong, là những phương pháp cho giá thanh không quá cao, vật liệu dễ mua. 

·       Ở sân vận động, nhà để xe, những nơi có không gian rộng, Bông thủy tinh được sử dụng như ruột của vật liệu hút âm chủ chốt.

                Quý khách hàng vui lòng gọi đến số  0936.191.682 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và có chính sách giá tốt nhất
           ------------------------------------------------------------------------------------
              CÔNG TY TNHH SANIJA VIỆT NAM
              Địa chỉ: Số 22B – Ngõ 2 – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
              ĐT: 0936.191.682 – 0936.191.896


0 nhận xét:

Đăng nhận xét